• 0938 229 238
  • info@bluechemgroup.com.vn
  • Nhà Nhập Khẩu Độc Quyền Tại Việt Nam

Dầu nhờn tổng hợp toàn phần Protec 0W20 4L – 0W20 PREMIUM FULLY SYNTHETIC PROTEC 4L

Dầu động cơ tổng hợp toàn phần hiệu suất cao cho động cơ xăng và diesel hiện đại. Nó đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của các nhà sản xuất ô tô hàng đầu. Sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho động cơ với công nghệ đa van, tăng áp hoặc phun trực tiếp.
Dầu nhờn đa cấp. 100% Tổng hợp.
Dùng cho động cơ Xăng và Diesel.
Tiêu chuẩn: API SN, ILSAC GF-5
Sử dụng: Thay mới dầu nhờn động cơ:
– Sau mỗi 15.000km khi dùng lọc dầu mới.
– Sau 10.000km khi dùng lọc dầu cũ.
Khuyến nghị: Nên thay lọc dầu mới trễ nhất sau 20.000km hoặc sau mỗi lần thay dầu nhờn.
Dầu nhờn dành cho động cơ cho xăng và dầu diesel với các khoảng bảo dưỡng kéo dài. Khuyến nghị dùng cho xe có Bộ trung hòa khí thải (Bộ xúc tác chuyển đổi) và Bộ turbo tăng áp khí nạp.

P/S: Tiêu chuẩn ILSAC GF-5 được giới thiệu vào tháng 10 năm 2010, được thiết kế để áp dụng cho dầu động cơ ô tô có khả năng cung cấp cải thiện bảo vệ đóng cặn piston và turbo tăng áp, kiểm soát cặn bùn nghiêm ngặt hơn, cải thiện tiết kiệm nhiên liệu, tăng khả năng tương thích của hệ thống kiểm soát khí thải, khả năng tương thích với seal và bảo vệ động cơ vận hành bằng nhiên liệu ethanol lên đến E85.
Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản và các đại diện từ USA là Chrysler Group LLC, Ford Motor Company và General Motors LLC thông qua tổ chức ILSAC (International Lubricants Standardization and Approval Committee) đã cùng nhau phát triển và phê chuẩn một tiêu chuẩn hiệu năng tối thiểu ILSAC GF-5 cho dầu động cơ sử dụng cho động cơ đốt trong tia lửa đốt.
Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu về hiệu năng tối thiểu và các tính chất hóa học và vật lý cho dầu động cơ dùng cho động cơ đốt trong tia lửa đốt. Nó được kỳ vọng rằng nhiều nhà sản xuất động cơ sẽ khuyến nghị sử dụng dầu đạt tiêu chuẩn ILSAC GF-5.
Đối với người tiêu dùng, trong hướng dẫn sử dụng xe của hãng ( owner’s manual) đưa ra khuyến nghị người tiêu dùng cách sử dụng dầu động cơ có mark chứng nhận API. Dầu động cơ mang nhãn chứng nhận API đạt chất lượng ILSAC GF-5.

Mã vạch Barcode: 4042293930516

Gửi Bình Luận

0938 229 238