• 0938 229 238
  • info@bluechemgroup.com.vn
  • Nhà Nhập Khẩu Độc Quyền Tại Việt Nam

Về Chúng Tôi

 

Ông Lê Minh Hậu – Giám đốc Công Ty

1. Thành lập Công Ty TNHH Công Nghệ Cao LÊ GIA PHÁT

Công Ty TNHH Công Nghệ Cao LÊ GIA PHÁT (tên giao dịch quốc tế là LGP Hi – Tech Co., Ltd.) được thành lập vào ngày 13 tháng 7 năm 2015, theo giấy phép số 0313344249 của Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh.  Đây là sự kết tinh ý tưởng, kiến thức và kỹ năng làm việc nhiều năm ở nhiều lĩnh vực công nghệ cao của Hội đồng sáng lập.

2. Quan niệm thành công của chúng tôi

Thành công cùng với đối tác, hợp tác cùng nhau phát triển.

Thành công trên cơ sở mang đến sự hài lòng cho khách hàng thông qua những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

“Nhận được hàng triệu lợi ích thông qua việc phục vụ hàng triệu khách hàng”

3.Sứ mệnh của chúng tôi

Mang đến cho quý khách hàng trong và ngoài nước những sản phẩm và giải pháp công nghệ cao, hữu dụng, dẫn đầu của thời đại.

Hướng đến sự hài  lòng của quý khách hàng bằng tất cả sự nhiệt tâm, trí tuệ, kiến thức và kinh  nghiệm.

Mang lại sự thịnh vượng cho công ty, quý khách hàng và đối tác.

4.Tầm nhìn của chúng tôi

Trở thành 1 trong “Top 3” công ty trong lĩnh vực hoạt động, được khách hàng yêu thích nhất.

Trở thành đối tác đáng tin cậy của các nhà cung cấp trong và ngoài nước.

5.Lĩnh vực hoạt động hiện tại

Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm của bluechemGROUP-GERMANY tại Việt Nam.

Từ cuối tháng 12 năm 2014, chúng tôi và Đại diện bluechemGROUP khu vực Châu Á đã tiến hành các hoạt động khảo sát, nghiên cứu và đánh giá về thị trường Việt Nam. Cuối tháng 5 năm 2015, bluechemGROUP với sự hỗ trợ của chúng tôi, đã tham gia Triển lãm  sản phẩm lần đầu tiên tại Trung tâm triển lãm quốc tế – SECC, Hồ Chí Minh, Việt Nam.  Sau đó, các thỏa thuận nhập khẩu và phân phối được bàn bạc và thống nhất.

Từ tháng 8 năm 2015, Công Ty TNHH Công Nghệ Cao Lê Gia Phát được bluechemGROUP chỉ định làm Nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm của bluechemGROUP tại Việt Nam.

Tháng 11 năm 2017, Chúng tôi rất vinh dự đạt chứng nhận “Nhà Nhập Khẩu Ủy Quyền Độc Quyền” tại Việt Nam sau những nổ lực và thành tích đạt được.

Từ tháng 6 năm 2021, sản phẩm bluechem tiếp tục được nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam bới Công Ty TNHH Công Nghệ Cao Lê Minh

Chúng tôi chân thành cảm ơn tất cả quý khách hàng đã lựa chọn sản phẩm Bluechem và đồng hành cùng với chúng tôi suốt thời gian qua.

Giám Đốc

Lê Minh Hậu

 

 

 

Mr. Werner Urban – President bluechemGROUP

 

Về bluechemGROUP

Từ năm 1999, các sản phẩm do Bluechem sản xuất chuyên dùng để làm sạch, và bảo vệ cho ngành công nghiệp ô tô ra đời và chúng nhanh chóng được phân phối đi khắp nơi trên toàn cầu.

Trong gần 30 năm, sản phẩm của chúng tôi đã được các hãng ô tô tín nhiệm sử dụng. Nhằm đáp ứng cho nhu cầu của thị trường, chúng tôi đã có những nhà phân phối lớn trên toàn cầu nhằm mang sản phẩm nhanh nhất tới cho người tiêu dùng.

Cùng với sự phát triển vượt bật, chúng tôi đã cho ra đời nhiều nhãn hàng khác nhau và trở thành BluechemGROUP.

Tập đoàn BluechemGROUP (CTP) là một tập đoàn với các công ty hoạt động trên toàn cầu và các đối tác tại hơn 100 quốc gia. Sự thành công của BluechemGROUP dựa trên sự phát triển và phát minh các sản phẩm theo định hướng và thân thiện với môi trường có chất lượng cao. Năng lực sáng tạo, chuyên môn và nhân viên có năng lực cao là nền tảng cho sự phát triển của BluechemGROUP.

Sự phát triển của bluechemGROUP.

Trong những năm qua BluechemGroup đã phát triển và nhiều đối tác trên toàn thế giới đã tìm đến chúng tôi. Chúng tôi đã cho ra thị trường hơn 5.000 sản phẩm trên toàn thế giới. Các đối tác của chúng tôi ở hơn 100 quốc gia đã phát triển rất tốt, chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng của mình.

Đối với công nghệ mới, chúng tôi luôn hợp tác chặt chẽ với các nhà khoa học và các tổ chức và các hãng xe để thử nghiệm, đánh giá nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Hợp tác là chìa khóa để thành công.

 Với việc sản xuất và phát triển các sản phẩm công nghệ cao, mục đích của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng và các đối tác của chúng tôi một sự trải nghiệm và cảm nhận những sản phẩm tuyệt vời, chất lượng nhất. Sản phẩm chất lượng là nhờ đánh giá độc lập của các tổ chức uy tín, các nhà khoa học, qua các qui trình kiểm tra nghiêm ngặt.

Sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác trong ngành công nghiệp và khoa học luôn luôn là cốt lõi của các cuộc thử nghiệm công nghệ mới. Đây là một đóng góp lớn trong những thách thức của nhu cầu thị trường ngày càng tăng. Các nhãn hiệu Bluechem và PRO-TEC là sản phẩm chủ lực của BluechemGROUP

8. Chứng nhận TUV

 

Tất cả sản phẩm của Bluechem đều đạt chứng nhận về An Toàn và Hiệu Quả của tổ chức TUV, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách về TUV để quý khách hiểu rõ hơn.

TÜVs (Hiệp hội kiểm tra kỹ thuật) là các tổ chức tại Cộng Hòa Liên Bang Đức làm việc để xác nhận sự an toàn của các sản phẩm của tất cả các loại để bảo vệ con người và môi trường chống lại các mối nguy hiểm. Là chuyên gia tư vấn độc lập, họ kiểm tra các loại cây trồng, xe có động cơ, các thiết bị và sản phẩm (ví dụ như hàng tiêu dùng) được yêu cầu giám sát. Việc nhiều công ty con của TÜVs cũng có thể đóng vai trò như các nhà phát triển dự án về năng lượng và giao thông, giải quyết vấn đề bảo vệ môi trường, và là cơ quan cấp giấy chứng nhận. Nhiều tổ chức TÜV cũng cung cấp chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế khác nhau, chẳng hạn như tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 (hệ thống quản lý chất lượng) và ISO / TS16949 (hệ thống quản lý chất lượng ô tô).

Website tham khảo của tổ chức TUV: 

http://www.tuv.com/en/corporate/business_customers/product_testing_3/our_ervices_1/certification_3/certification.html[:en]

Ông Lê Minh Hậu : Giám đốc

1. Established Le Gia Phat Hi -Tech Co., Ltd
Le Gia Phat High Technology Company Limited (LGP Hi -Tech Co., Ltd.) was established on July 13, 2015 under the license number 0313344249 of the Department of Planning and Investment of Ho Chi Minh City. This is the crystallization of ideas, knowledge and skills for many years in many high-tech fields of Founding Council.

2.The concept of our success
Success with partners, collaboration grows together
Success on the basis of bringing satisfaction to customers through the products and services that we provide.
“Get 1 million benefits through serving 1 million customers”

3. Our mission
Bring to customers high technology products and solutions, useful, leading of the era.
Towards customer satisfaction with enthusiasm, wisdom, knowledge and experience.
Bring prosperity to the company, customers and partners.

4. Our vision
Become one of the “Top 5” companies in the field of activity, loved by customers.
Become a reliable partner of local and foreign suppliers.

5.Current main business lines
The importer and distributor of exclusive products of bluechemGROUP-GERMANY in Vietnam.
From August 2015, Le Gia Phat Hi-Tech Co., Ltd is appointed by bluechemGROUP as an importer and distributor in Vietnam.

6. The beginning with bluechemGROUP
From the end of December 2014, we and the bluechemGROUP of Asia Representative conducted surveys, studies and evaluations on the Vietnamese market. By the end of May 2015, bluechemGROUP, with our support, participated in the first product exhibition at the International Exhibition Center – SECC, Ho Chi Minh City, Vietnam. Subsequently, import and distribution agreements were discussed and agreed upon.
In August 2015, the first bluechem products were distributed by Le Gia Phat Hi-Tech Co., Ltd. Over 2 years of operation, we have had the initially success in marketing and distributing bluechem branded products. Our results are highly appreciated by bluechemGROUP and they continue to support us develop the Vietnamese market.

0938 229 238