• 0938 229 238
  • info@bluechemgroup.com.vn
  • Nhà Nhập Khẩu Độc Quyền Tại Việt Nam

BluechemGROUP nhận giải thưởng: German Brand Award for the bluechemGROUP

Danh hiệu Người chiến thắng Thương hiệu xuất sắc trong hạng mục Công nghiệp hóa chất năm 2020, dành cho thương hiệu làm việc xuất sắc, đã thuộc về bluechemGROUP. ???
—–
“German Brand Award ’20” là một trong những giải thưởng về Thương hiệu và Kinh doanh quan trọng nhất của nước Đức. Giải thưởng Thương hiệu nước Đức đã là một giải thưởng nổi tiếng, vượt xa hơn biên giới của nước Đức trong nhiều năm. Sự độc lập và các đặc điểm thương hiệu; hồ sơ thương hiệu, sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh; mục tiêu nhóm phù hợp, tính đồng nhất của kết quả thương hiệu, chất lượng thiết kế nhận diện thương hiệu; mức độ đổi mới, bền vững, liên tục, khả năng tồn tại trong tương lai, tăng trưởng và kinh tế thành công của tất cả các công ty/thương hiệu đề cử đã được đánh giá.
Ngoài bluechemGROUP, các thương hiệu khác như Braun, Siemens, Hazet, FC Bayern Muenchen, Kettler và Frankfurt Airport, bluechemGROUP cũng đã được trao giải nhất (“Người chiến thắng) trong hạng mục Thương hiệu xuất sắc trong các ngành khác nhau.

Link gốc: https://www.bluechemgroup.com/en/german-brand-award-for-the-bluechemgroup/?fbclid=IwAR1_T2hnHRsLfzKvdk7HtG_wksPW3efEf1Lltk2_Xv0MIPdz7vePyWahhSY

Gửi Bình Luận

0938 229 238