• 0938 229 238
  • info@bluechemgroup.com.vn
  • Nhà Nhập Khẩu Độc Quyền Tại Việt Nam

PHẢI ĐẠI TU MÁY SAO? MẤT NHIỀU THỜI GIAN VÀ TỐN KÉM QUÁ. TÔI KHÔNG MUỐN!!!

? 1. Xe của bạn đã đi được hơn 10.000 km ?
?2. Xe bạn sắp đến kỳ bảo dưỡng?
?3. Xe của bạn đang có bất thường gì đó về động cơ như: tiêu hao nhiên liệu không bình thường, khói phát thải nhiều hơn, tiếng máy không êm, cảm giác chân ga không mượt??? 

Động cơ xe bạn giống hệt như “trái tim & lá phổi” bên trong cơ thể bạn . Hãy giữ cho “trái tim & lá phổi” ấy luôn được khỏe mạnh, máu huyết tuần hoàn, lưu thông tốt nhất ?. Chắc hẳn bạn muốn bảo dưỡng chiếc xe của mình một cách tốt nhất, chuẩn nhất, đơn giản nhất với chi phí hợp lý nhất?
Bluechem – Giải pháp ngăn ngừa, xử lý và phục hồi các vấn đề của động cơ hàng đầu thế giới hiện nay. Hãy để combo 3 sản phẩm độc đáo đến từ bluechem – Germany ??giúp bạn bảo dưỡng phục hồi toàn diện cho chiếc xe của bạn.

1. Fuel/Diesel System Cleaner – Vệ sinh hệ thống nhiên liệu xăng/dầu
Hệ thống nhiên liệu rất phức tạp bao gồm bình nhiên liệu lớn, bơm xăng/dầu, lọc nhiên liệu, bộ tách nhiên liệu, hệ thống ống dẫn, béc phun… qua thời gian dài sử dụng, những tạp chất và hơi ẩm trong nhiên liệu sẽ tạo thành những mảng bám oxy hóa gây tắc nghẽn cục bộ và có thể làm nghẹt kim phun, ống dẫn… Điều này dẫn tới việc động cơ hoạt động không tối ưu, tiêu hao nhiên liệu nhiều hơn bình thường, vận hành không mượt mà như trước.
Sử dụng 1 lọ Fuel System Cleaner cho xe xăng hoặc Diesel System Super Clean cho xe dầu, đổ vào bình nhiên liệu đầy và cho xe hoạt động bình thường.
Sản phẩm sẽ làm sạch những mảng bám do oxy hóa bên trong hệ thống, đưa hỗn hợp dung dịch vào buồng đốt, được đốt cháy hoàn toàn và thải ra ngoài qua đường ống xả. Kết quả: Lần đổ xăng/dầu tiếp theo, hệ thống đã được làm sạch tối đa bên trong, xe chạy mượt và êm hơn, mức tiêu hao nhiên liệu trở về bình thường. Nếu hệ thống nhiên liệu nhiễm nước hoặc hơi ẩm, sản phẩm giúp loại bỏ hoàn toàn nước và hơi ẩm bên trong hệ thống.

2. Oil System Cleaner – Vệ sinh, súc rửa hệ thống dầu nhớt động cơ
Dầu nhớt bên trong động cơ qua quá trình sử dụng biến chất dần và có thể hình thành mảng, cục, cặn bùn, làm cho dầu nhớt mất đi khả năng bôi trơn bảo vệ động cợ, không lưu thông tốt. Với quy trình thay nhớt thông thường, không thể làm sạch được bên trong động cơ như mong muốn.

Sử dụng 1 lọ Oil System Cleaner 250ml đổ vào động cơ từ có dung tích 4-7 lít nhớt và cho vận hành không tải 20-30 phút sau đó xả bỏ nhớt cũ và thay nhớt mới. Kết quả, động cơ và hệ thống bôi trơn, ống dẫn nhớt được làm sạch hoàn toàn. Dầu nhớt mới thay vào được bảo toàn chất lượng, đảm bảo tính năng bôi trơn của dầu nhớt mới.

3. Nano Engine Super Protection – Nano siêu bảo vệ động cơ.
Sản phẩm làm giảm 98% sự ma sát giữa các chi tiết chuyển động bên trong động cơ (TUV chứng nhận). Sản phẩm gia tăng khả năng chống ma sát, bảo vệ bề mặt lên 10 lần so với không sử dụng; giảm sinh nhiệt và còn hấp thụ nhiệt. Sản phẩm giúp động cơ bền bỉ, hiệu suất tối ưu, bền mãi với thời gian.

Với sự hỗ trợ của Bluechem Group (Germany) chúng tôi sẽ có giá ưu đãi cho quý khách hàng tại Việt Nam như sau:

1. Combo 3 sản phẩm cho xe nhiên liệu xăng sẽ có giá 950.000 VNĐ
2. Combo 3 sản phẩm cho xe nhiên liệu dầu sẽ có giá 1.005.000 VNĐ

Quý khách vui lòng liên hệ Đại lý trên toàn quốc hoặc liên hệ chúng tôi số hotline 0938.229.238, hoặc inbox cho Bluechem Vietnam để được hỗ trợ.

Xin cảm ơn quý khách!

Gửi Bình Luận

0938 229 238